90 phút TV – Kho tàng bản quyền các giải bóng đá đỉnh cao

90 phút TV tự hào ở khâu phát triển kênh truyền hình trực tiếp bóng đá một cách chuyên nghiệp và có quy mô ấn tượng. Chúng tôi không ngừng cập nhật nhu cầu của khách hàng và đưa ra sự phát triển về mặt công nghệ. Kênh 90 phút TV đang là lựa chọn hàng đầu của khán giả Việt Nam cho các trận cầu đỉnh cao tại Premier League hay Champions League. Đồng thời, người hâm mộ yêu thích thể thao mạo hiểm có thể sử dụng siêu máy tính dự đoán chính xác trên trang 90 phút TV.  

1. 90 phút TV sở hữu bản quyền giải đấu đa dạng

Giải đấu hàng đầu châu Âu: Chúng tôi hân hạnh sở hữu bản quyền phát sóng của các giải đấu chất lượng đỉnh cao như Premier League, La Liga, Serie A cho đến Europa League và Champions League. Khán giả sẽ không phải lo ngại về việc phải chi nhiêu tiền để có được trải nghiệm xem trực tiếp các trận cầu hấp dẫn hàng đầu châu Âu.

Giải vô địch quốc tế: Bên cạnh những trận đấu đỉnh cao ở các dịp cuối tuần, 90 phút TV cũng sẽ đồng hành với người hâm mộ trong các trận đấu ở cấp độ tuyển quốc gia. Với việc sở hữu bản quyền các giải đấu lớn như Asian Cup, Euro hay World Cup, 90 phút TV là điểm đến không thể bỏ lỡ cho người hâm mộ môn thể thao vua.

Giải đấu khác: Ngoài ra, 90 phút TV tạo điều kiện để khán giả tiếp cận với đấu trường chuyên nghiệp ở nhiều cấp độ khác như giải hạng 2 Anh, Đức và nhiều quốc gia khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ truyền hình trực tiếp một số trận cầu đỉnh cao của bóng đá nữ hoặc các giải đấu trẻ cho lứa sinh viên. 

2. Áp dụng công nghệ kết hợp với hiểu biết bóng đá

Xây dựng giao diện dễ tiếp cận: Kênh 90 phút TV sở hữu đội ngũ IT có trình độ chuyên môn cao và luôn lắng nghe yêu cầu của khán giả trong quá trình phát triển kênh. Chúng tôi tự tin sở hữu giao diện sử dụng đặc sắc và dễ sử dụng hàng đầu Việt Nam. 

Cho phép khán giả trao đổi: Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một công đồng người hâm mộ môn thể thao vua văn hóa và giàu tri thức. Chính vì thế, 90 phút TV đã thiết kế riêng khu vực trao đổi hay còn được biết đến là “chatbox” riêng của mỗi trận đấu. 

Người dùng có thể đăng ký tài khoản và bắt đầu những cuộc trò chuyện với người dùng khác hoặc bình luận viên ở chat box. Ngoài ra, khán giả hoàn toàn có thể gửi lời nhắc đến bộ phận kỹ thuật thông qua khu vực trao đổi nếu gặp trục trặc về đường truyền hoặc tín hiệu âm thanh. 

Tham khảo từ siêu máy tính dự đoán bóng đá: Với nhu cầu từ thị trường người chơi thể thao mạo hiểm, 90 phút TV cũng sẵn sàng đưa ra sự trợ giúp từ việc phát triển hệ thống siêu máy tính dự đoán bóng đá nhờ các công nghệ tiên tiến nhất. Siêu máy tính trên được huấn luyện bởi kho dữ liệu khổng lồ về các thông số của đội bóng và các cầu thủ mà 90 phút TV sở hữu.

Đội ngũ IT sẽ sử dụng thêm những thông số khác về quá trình phát triển lịch sử của các đội bóng để đưa ra đánh giá trước các cặp trận đấu. 90 phút TV tin rằng siêu máy tính là phương tiện hỗ trợ cho nhận định của phần đông người chơi thể thao mạo hiểm.  

  1. Hướng phát triển của kênh 90 phút TV

Mang đến chất lượng truyền hình ấn tượng nhất: Vấn đề về chất lượng hình ảnh luôn được 90 phút TV đặt lên là ưu tiên phát triển của kênh. Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã đưa ra nhiều chế độ phân giải khác nhau cho các trận đấu để phù hợp với các dòng máy và tín hiệu mạng. Trong tương lai, 90 phút TV sẽ tiếp tục cố gắng để mang lại chất lượng trận đấu mượt mà nhất đến với người xem. 

Cung cấp các chương trình giải trí khác: Trải nghiệm thoải mái của khán giả luôn là tiêu chí hàng đầu từ ngày đầu tiên xây dựng kênh 90 phút TV. Chúng tôi sẽ mở rộng thêm các chương trình gameshow trong các trận đấu như hỏi đáp có ùa, tham gia bàn phân tích chiến thuật trận đấu cùng bình luận viên, bản tin làng túc cầu 24/7, tiểu sử cầu thủ,…

Cập nhật đánh giá của người dùng: Kênh phát sóng trực tiếp bóng đá 90 phút TV mong muốn nhận được những đánh giá khách quan từ mạng lưới người dùng. Chúng tôi sẽ mở ra cuộc đánh giá về chất lượng đường chuyền, tính chuyên môn của các bình luận viên và độ hài lòng của khán giả qua các trận đấu.

Quảng bá hình ảnh: Trong tương lai, 90 phút TV muốn trở thành lựa chọn hàng đầu của khán giả nếu có nhu cầu xem bóng đá đỉnh cao truyền hình trực tiếp. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ và mở ra các chiến dịch marketing thương hiệu để 90 phút TV có thể tiếp cận đến tệp khách hàng lớn và các nhà tài trợ. 

Lời kết

Xem bóng đá trực tuyến đang là nhu cầu của rất nhiều khán giả yêu thích môn thể thao vua. 90 phút TV tự hào mang đến những trận đấu đỉnh cao được phát sóng với chất lượng hàng đầu. Chúng tôi mong muốn có thể phát triển lớn mạnh hơn nữa để phục vụ người hâm mộ bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *